เว็บไซต์ เอส เจ เจ กรุ๊ป EN TH

สีเคลือบ

ซิงคาลุม (ZINCALUME® STEEL)

เหล็กเคลือบซิงคาลุม (ZINCALUME® steel) เป็นเหล็กเคลือบโลหะผสมระหว่างอลูมิเนียม 55 อัตราส่วน สังกะสี 43.5 อัตราส่วน และซิลิคอน 1.5 อัตราส่วน ผลจากการวิจัยทางเทคนิคพบว่าเหล็กเคลือบซิงคาลุม เหมาะสำหรับการใช้ในงานอาคารก่อสร้างส่วนหลังคาและผนัง และผลิตภัณฑ์ในอุตสาหกรรมทั่วไป ที่ต้องการคุณภาพเหล็ก ซึ่งมีอายุการใช้งานยาวนานกว่าเหล็กเคลือบสังกะสีถึง 4 เท่า

หลังจากที่มีการค้นคว้าและวิจัยในห้องทดลองมาหลายปี เหล็กเคลือบซิงคาลุม (ZINCALUME® steel) ของบลูสโคป สตีล ได้ถูกแนะนำตัวเข้าสู่ตลาดตั้งแต่ปี ค.ศ. 1976 และยังคงสร้างมาตรฐานในเรื่องคุณสมบัติต้านทานการกัดกร่อนและมีอายุการใช้ งานที่ยาวนาน จากการทดสอบหลายๆที่ ในสภาพภูมิอากาศในแถบเอเชีย เป็นการยืนยันว่าเหล็กเคลือบซิงคาลุม (ZINCALUME® steel) มีคุณสมบัติอันยอดเยี่ยมเหมาะกับสภาพภูมิอากาศในแถบเอเชีย

เหล็กเคลือบซิงคาลุม (ZINCALUME® steel) มีระบบป้องกันสนิม 2 ลักษณะคือมีอลูมิเนียมซึ่งเป็นส่วนประกอบของชั้นเคลือบช่วยเป็นเกราะป้องกัน การกัดกร่อนที่เกิดจากการทำปฏิกิริยาระหว่างอากาศและตัวเนื้อเหล็ก ส่วนสังกะสีช่วยป้องกันการกัดกร่อนบริเวณขอบตัดและรอยขีดข่วน โดยสารประกอบสังกะสีจะสละตัวเองเพื่อป้องกันการกัดกร่อนที่เนื้อเหล็ก