เว็บไซต์ เอส เจ เจ กรุ๊ป EN TH

สีเคลือบ

คัลเลอร์บอนด์®

เหล็กเคลือบสีคัลเลอร์บอนด์ ผลิตจากการนำเหล็กเคลือบโลหะซิงคาลุม(เหล็กเคลือบโลหะผสมซิงค์-อะลูมิเนียม 55%) ที่ผ่านการรับรองมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรมมอก. 2228-2558 มาเคลือบสี ด้วยความสง่างาม หลากหลายสีสัน ตอบสนองต่อการออกแบบที่หลากหลาย มีน้ำหนักเบาและความทนทานสูง เป็น องค์ประกอบที่

ช่วยให้เหล็กเคลือบสีคัลเลอร์บอนด์ เป็นทางเลือกยอดนิยมสำหรับ สถาปนิก เจ้าของโครงการ นักออกแบบ เจ้าของบ้าน และสาธารณชน พร้อมการรับประกันสูงสุด 30 ปีตามงื่อนไขของบริษัทฯ และผลิตตามมาตรฐาน AS/NZS ซึ่งเป็นมาตรฐานที่เข้มงวดที่สุดมาตรฐานหนึ่งของโลก ซึ่งช่วยให้เจ้าของอาคารสามารถมั่นใจได้ถึงคุณภาพของเหล็กเคลือบสีคัลเลอร์บอนด์

เหล็กเคลือบสีคัลเลอร์บอนด์ แมท ถูกออกแบบให้มีความด้านบนเฉดสี ที่มีค่าความเงา (gloss) ไม่เกิน 10% เพื่อลดการสะท้อนของแสงที่สมบูรณ์

เหล็กเคลือบสีคัลเลอร์บอนด์ เพิร์ลเลสเซนท์ ช่วยยกระดับการออกแบบอาคารอันล้ำค่าของท่าน เมื่อแสงตกกระทบบนพื้นผิวเมทัลลิคที่มีอนุภาคไมกา จะช่วยสร้างมุมมองของมิติที่มีความล้ำลึกแตกต่างกันบนตัวอาคาร ช่วยให้อาคารโดดเด่นและมีความแตกต่างตามแต่ละมุมมอ งและแสงที่ตกกระทบ

เหล็กเคลือบสีคัลเลอร์บอนด์ เอกซ์พีดี ให้ความสง่าของสีที่ทนนานและทนทานต่อสภาพแวดล้อม ถูกพัฒนาเพื่อใช้สำหรับงานหลังคาและผนังภายนอกที่ต้องการให้อาคารมีเฉดสีที่สดใส เงางาม ยาวนาน

เหล็กเคลือบสีคัลเลอร์บอนด์ อัลตร้า สามารถขึ้นรูปเป็นหลังคา ผนัง และครอบมุม ถูกออกแบบให้ใช้งานใน