เว็บไซต์ เอส เจ เจ กรุ๊ป EN TH

ข้อมูลองค์กร

ULTIMATE PREMIUM QUALITY METAL SHEET

Roofing, Siding & Gutters

ผลิตภัณฑ์หลังคาเหล็กเคลือบสี, เคลือบอลูซิงค์รีดลอน จัดจำหน่ายโดย บริษัทเอส เจ เจ เพอร์เฟค รูฟ จำกัด ผลิตจากเครื่องจักรที่มีคุณภาพ เทคโนโลยีทันสมัยและเลือกใช้วัสดุที่มีคุณภาพสูง ได้รับมาตรฐานอุตสาหกรรมออสเตรเลียและมาตรฐานอุตสาหกรรมญี่ปุ่น รับประกันสูงสุด 30 ปี สามารถผลิตได้ทั้งแผ่นตรง แผ่นโค้ง และงานพับต่างๆ มีลอนให้เลือกหลายรูปแบบ ทั้งความหนาและสีตามความต้องการและความเหมาะสมกับการใช้งาน

ในปี พ.ศ.2539 ห้างหุ้นส่วนจำกัด เอส เจ เจ เอ็นจิเนียริ่ง ได้ถูกจัดตั้งขึ้น สำนักงาน เลขที่ 10/3 หมู่ 8 ถ.ศรีนครินทร์ ต.บางเมือง อ.เมืองสมุทรปราการ จ.สมุทรปราการ เพื่อทำธุรกิจขายและติดตั้ง แผ่นเหล็กรีดลอนสำหรับหลังคา ผนัง กันสาด ชายคา รางน้ำ และช่องระบายลม ซึ่งในขณะนั้นวัสดุ ก่อสร้างประเภทแผ่นเหล็กเคลือบอลูซิงค์และแผ่นเหล็กเคลือบสีเริ่มเป็นที่นิยมอย่างกว้างขวาง เนื่องจากคุณสมบัติเฉพาะเช่นน้ำหนักเบา ทำให้ลดค่าโครงสร้างติดตั้งง่าย ใช้เวลาในการติดตั้งน้อย ไม่มีรอยต่อ ทนทานอายุการใช้งานยาวนาน และมีความสวยงาม

ด้วยความสามารถทางด้านช่าง การก่อสร้างและความรู้อย่างลึกซึ้งเกี่ยวกับเหล็ก ประกอบกับ ความจริงใจของผู้บริหารในการให้บริการลูกค้ากิจการจึงรุ่งเรืองเจริญเติบโตอย่างมั่นคง ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้านอกเหนือจากงานแผ่นเหล็กรีดลอนแล้ว ลูกค้ายังมอบหมายให้รับผิดชอบงานเพิ่มเติมที่เกี่ยวข้องอีก เช่น ฉนวนกันความร้อน งานโครงเหล็กหลังคา งานก่อสร้าง จากการขยายตัวของขอบเขตงานจึงได้มีการจัดตั้งบริษัทในเครือเพิ่มขึ้นสองบริษัทเพื่อแบ่งความรับผิดชอบงาน โดย บริษัท เอส เจ เจ เพอร์เฟค รูฟ จากัด รับผิดชอบงานแผ่นเหล็กรีดลอน ฉนวนกันความร้อน ทั้งด้านการขายและการบริการ บริษัท เอสเอฟ-เทค จำกัด รับผิดชอบงานออกแบบก่อสร้าง โดยขยายสำนักงานเพิ่มเป็น เลขที่ 10/3-6 หมู่ 8 ถ.ศรีนครินทร์ ต.บางเมือง อ.เมืองสมุทรปราการ จ.สมุทรปราการ และเพื่อให้ความสะดวกและรวดเร็วในการให้บริการให้ทันกับความต้องการของลูกค้าในปี 2547 ทาง บริษัท เอส เจ เจ เพอร์เฟค รูฟ จำกัด ได้ขยายกิจการโดยสร้างโรงงานผลิตเมทัลชีทโครงสำเร็จรูป ผลิตภัณท์ระบายอากาศ ฯลฯ และย้ายสำนักงานใหญ่มาอยู่ที่ 888/19 โครงการ SME ถ.สุขุมวิท ต.บางปูใหม่ อ.เมืองสมุทรปราการ จ.สมุทรปราการ

ในปี 2551 บริษัทได้ขยายกิจการจัดตั้งโชว์รูมแสดงสินค้าและดูแลลูกค้ากลุ่มหน้าร้านและดีลเลอร์ของงานเมทัลชีท เพื่อการติดต่อได้สะดวกรวดเร็วยิ่งขึ้น บริษัท เอส เจ เจ เพอร์เฟค รูฟ จากัด (สาขา1) จึงถูกจัดตั้งขึ้น สานักงานเลขที่ 55/1-4 โครงการ ทรัพย์รุ่งเรือง ติดถนนสุขุมวิท ต.บางปูใหม่ อ.เมืองสมุทรปราการ จ.สมุทรปราการ

ในปี 2554 บริษัท เอสเอฟ-เทค จำกัด ได้ย้ายสำนักงานมาเป็นสำนักงานใหญ่มาเป็น เลขที่ 55/5-6 โครงการ ทรัพย์รุ่งเรือง ติดถนนสุขุมวิท ต.บางปูใหม่ อ.เมืองสมุทรปราการ จ.สมุทรปราการ และเปลี่ยนชื่อมาเป็น บริษัท กรีนบอร์น88 จำกัด ด้วยประสบการ์ณของผู้บริหารและทีมงานสถาปนิกและวิศวกรทีมช่างที่มากด้วยความรู้ความสามารถ ทางด้านออกแบบและก่อสร้าง บริษัท กรีนบอร์น88 จำกัด ได้เจริญรุ่งเรืองอย่างต่อเนื่อง

ในปี 2556 เพื่อขยายโปรดักส์และโชว์สินค้านวัตกรรมใหม่ของบริษัท อาคารโครงสร้างเหล็กสำเร็จรูปแรนบิวด์ บริษัท เอส เจ เจ เพอร์เฟค รูฟ จากัด(สาขา2) จึงถูกจัดตั้งขึ้น สำนักงานเลขที่ 195 หมู่ 2 ถ.บางพลี-ตาหรุ ต.แพรกษาใหม่ อ.เมืองสมุทรปราการ จ.สมุทรปราการ

และในปี 2557 เพื่อดูแลลูกค้ากลุ่มภาคตะวันออกที่มีเพิ่มขึ้นมากอย่างต่อเนื่องเกี่ยวกับงานก่อสร้างและเมทัลชีท บริษัทในเครือ เอสเจเจ กรุ๊ป บริษัท เอส เจ เจ เพอร์เฟค รูฟ จำกัด และ บริษัท กรีนบอร์น88 จากัด(สาขา3) จึงถูกจัดตั้งขึ้นที่ สำนักงานเลขที่ 125/4-7 หมู่ที่ 5 ตำบลมะขามคู่ อำเภอนิคมพัฒนา จังหวัดระยอง

นับตั้งแต่เริ่มดำเนินกิจการและเจริญเติบโตอย่างมั่นคง เป็นพราะว่าลูกค้าส่วนหนึ่งให้ความไว้วางใจเป็นลูกค้าประจำและแนะนำลูกค้าใหม่ให้บริษัทฯ ซึ่งเป็นนับเป็นความกรุณาของลูกค้าที่มีต่อบริษัท อย่างไรก็ตามบริษัทจะระลึกอยู่เสมอถึงอุปการคุณของลูกค้าที่มีต่อบริษัทตลอดมา และความตั้งใจแน่วแน่ที่จะรักษาความรู้สึกอันดีที่ลุกค้ามีต่อบริษัทไว้ตลอดไป

ไปที่เว็บไซต์ เอส เจ เจ กรุ๊ป